Trailer phim Huyền sử thiên đô - Đặt sản phẩm quảng cáo trong phim truyền hình, lồng ghép sản phẩm quảng cáo trong phim truyền hình, đưa hình ảnh sản phẩm vào phim truyền hình.

Views 636

Tài trợ phim truyền hình - hotline mr Giáp 0988707240

ĐẶT SẢN PHẨM TRONG PHIM
"Đặt sản phẩm trong phim" là một thuật ngữ mới xuất hiện trong khoảng từ 2004 tại Việt Nam trong ngành quảng cáo, là một phần trong PR (Public Relations), nói về việc bạn đặt các sản phẩm một cách khéo léo vào trong phim (một hình thức của quảng cáo) hoặc cho nhân vật sử dụng sản phẩm thường xuyên để tạo xu hướng.
"Đặt sản phẩm trong phim" được dịch từ thuật ngữ "Product Placement" trong tiếng Anh. Đây là một lĩnh vực đã phát triển lâu đời ở các nước tiên tiến, nhưng vẫn còn là một mảng khá mới ở Việt Nam, chưa có nhiều hãng phim hoặc sản phẩm được khai thác trên phim truyền hình. Đây là một hình thức quảng cáo mới vì sản phẩm được lồng ghép như là đạo cụ hoặc địa điểm trong phim, không hề giống TVC (quảng cáo truyền hình).

Lợi ích của việc "Đặt sản phẩm trong phim"
1. Tính hiệu quả: thời lượng tương tác với khán giả xem truyền hình nhiều
2. Trói buộc người xem: sản phẩm là một phần của phim (như đạo cụ, dù muốn hay không, khán giả vẫn phải tiếp nhận thông điệp.
3. Ít tốn kém: so với các spot quảng cáo trên TV thì chi phí cho "Đặt sản phẩm trong phim" vẫn thấp hơn nhiều.
4. Dễ được chấp nhận: vì phim rất gần gũi với đời sống con người nên sản phẩm dễ được chấp nhận hơn
5. Tăng lòng trung thành: Nếu sử dụng đúng người quảng cáo cho sản phẩm trong phim, phần lớn số lượng người hâm mộ diễn viên đó sẽ sử dụng sản phẩm theo thần tượng của mình
6. Tạo xu hướng: nhất là về lĩnh vực thời trang, "Đặt sản phẩm trong phim" có thể làm dấy lên phong trào mới, có thể dễ thấy ở các phim Hàn Quốc, thời trang trong phim được khai thác khá triệt để và rất thịnh hành hiện nay.

Quý khách vui lòng liên hệ:
--
HOÀNG THƯỢNG GIÁP (Mr)
Trung tâm Sản xuất và Quảng cáo
Hãng sản xuất phim truyền hình Phát Nam Thiên / Kênh truyền hình Hometv
Mobile: 0988 707 240 Email: [email protected] Yahoo Chat: Hoangthuonggiap
WWW.MAO.VN

Share This Video


Download

  
Report form
RELATED VIDEOS